Không thi đấu Miss Supranational, Hoàng Thùy làm giám khảo cuộc thi nước nhà

Không thi đấu Miss Supranational, Hoàng Thùy làm giám khảo cuộc thi nước nhà

310961628_196322242986242_5313898603112543956_n_ce4ff63965

Vị giám khảo đầu tiên của Hoa Hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam – Miss Supranational Vietnam 2022 đã lộ diện là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Hoàng Thùy. Cái tên Hoàng Thùy rất quyền lực trong đấu trường sắc đẹp nước nhà với nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp.  


Á hậu Hoàng Thuỳ nổi tiếng với kinh nghiệm dày dặn, đa tài và đạt được những thành tích nổi bật như Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 20 Miss Universe 2019, Á quân “Trời Sinh Một Cặp 2022″…

Không chỉ là thí sinh “nghìn máu” tại nhiều cuộc thi, Hoàng Thùy cũng không phải lần đầu tiên được mời làm giám khảo. Cô từng góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” với vai trò giám khảo khách mời. Tại cuộc thi, Á hậu Hoàng Thùy đã có những chia sẻ về các kỹ năng trình diễn, những bài học bổ ích cũng như kinh nghiệm khi từng là một thí sinh. Cô cũng là Huấn luyện viên catwalk, hô tên cho nhiều thí sinh mong muốn đi thi sắc đẹp.

Siêu mẫu Hoàng Thùy nổi tiếng với khả năng catwalk chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Hoàng Thùy từng gây bão với danh hiệu Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cô đại diện Việt Nam và lọt top20 Miss Universe 2019.

Người hâm mộ mong mỏi về lần quay trở lại đấu trường nhan sắc một lần nữa của Hoàng Thùy. Cô đã chính thức trở lại với một vai trò mới – vị giám khảo đầu tiên của Hoa hậu Siêu Quốc Gia Việt Nam 2022. Hoàng Thuỳ được kỳ vọng sẽ mang đến một luồng gió mới mẻ cũng như truyền đạt các kỹ năng cho các thí sinh.

Hoàng Thùy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cô gái trẻ với hành trình đầy nỗ lực và bản lĩnh của mình tại đấu trường Miss Universe cũng như trong cuộc sống. Cô sinh năm 1992, là một siêu mẫu và huấn luyện viên có kinh nghiệm chinh chiến dày dặn. Cô lọt Top 5000 người mẫu toàn cầu (tính đến tháng 8 năm 2022) của Fashion Model Directory, một trong những trang cơ sở dữ liệu trực tuyến về thời trang lớn nhất thế giới, là người mẫu Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên hai tạp chí danh tiếng của Anh như Elle, Grazia. Hoàng Thùy sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa trong một gia đình có nhiều anh chị em. Cô tham gia mùa thứ hai của chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu Vietnam’s Next Top Model khi đang là sinh viên theo học tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, đánh dấu một bước quan trọng trong sự nghiệp người mẫu của cô.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *